Tổ Chức Tiệc Báo Hỷ Tại Q3 Sài Gòn

| 2018-11-23 07:57:13Kết hôn là một sự kiện quan trọng nhất của đời người, là dịp đặc biệt để thông báo niềm vui, sự hạnh phúc đến tất cả bạn bè, người thân, đồng nghiệp…Ngoài tiệc cưới được tổ chức long trọng, nhiều cặp đôi còn tổ chức tiệc báo hỷ để thông báo và chung vui với bạn bè không thể đến dự ngày hôn lễ .

 

 

Tiệc báo hỷ cũng quan trọng không khác gì tiệc cưới, nhưng đơn giản, số lượng khách tham dự ít hơn, thân thiết hơn.  Bạn cần tổ chức một buổi tiệc báo hỷ, nhưng chưa tìm được nhà hàng tổ chức tiệc báo hỷ tại tphcm lý tưởng, phù hợp?

Tiệc báo hỉ hiện nay không chỉ tổ chức theo kiểu truyền thống bằng các bàn tiệc ăn uống thịnh soạn theo menu ngày xưa nữa. Hiện nay có nhiều sự lựa chọn như tiệc báo hỉ buffet, teabreak, fingerfood, tiệc ngoài trời, tiệc đứng………

Đến với nhà hàng-café-phòng trà Ân Nam, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ tổ chức tiệc báo hỷ chuyên nghiệp trên. Ân Nam là nhà hàng tổ chức tiệc báo hỷ tại tphcm quen thuộc cho nhiều cặp đôi với những lợi ích:

Photobucket Không Gian Sảnh Tiệc

 Không gian tổ chức tiệc có sức chứa khoảng 120 khách, có thể tổ chức tiệc buffet, setmenu cho số lượng khách khoảng 120 khách, hoặc ít hơn mà nhiều nơi không nhận tổ chức. Không gian phòng rộng rãi, riêng biệt , thoáng mát, sạch sẽ.

Không gian sảnh tiệc

Ngoài ra, với số lượng khách tiệc báo hỷ không nhiều.Chỉ khoảng từ 3 bàn , Ân Nam vẫn hỗ trợ bạn tổ chức với các không gian và sảnh nhỏ, hợp lý để tạo sự gần gũi, tránh loãng và nhàm chán khi tổ chức tại các sảnh tiệc quá lớn.

Khi đặt tiệc, quý khách có không gian riêng, free 100% phí phòng với số lượng tối thiểu.

Photobucket Menu đa dạng

Đến với các nhà hàng tổ chức tiệc cưới, chắc hẳn bạn sẽ rất khó lựa chọn menu với nguồn ngân sách hạn chế. Để giúp khách hàng có được buổi tiệc báo hỷ vui, thức ăn ngon, chi phí hợp lý, nhà hàng Ân Nam đưa ra menu phục vụ tiệc cưới với nhiều mức giá phù hợp cho bạn. Tuy nhiên, nhà hàng rất mong được làm việc với bạn để có được menu ưng ý, chọn lựa những món bạn yêu thích hoặc điều chỉnh menu theo nguồn ngân sách bạn có.

 Quý khách có thể đặt set menu tiệc bàn / tiệc buffet / teabreak/ tiệc đứng. Tham khảo menu tại đây : http://annamrestaurant.vn/thuc-don/dac-tiec

Photobucket Trang trí đẹp, lung linh, hoành tráng không kém nhà hàng tiệc cưới

Video tiệc báo hỷ dưới 120 khách tại Ân Nam

Photobucket Phòng có sân khấu, âm thanh, ánh sáng, karaoke cho tiệc cưới

Có sân khấu để tổ chức tiệc giao bôi, chơi trò chơi, ca nhạc, múa hát chuyên nghiệp và hiện đại. Có hỗ trợ Mc, người dẫn trò vui nhộn,…….

Photobucket Thuận tiện

Nằm ngay trung tâm quận 3, nhà hàng là địa điểm thuận tiện cho việc di chuyển và tổ chức tiệc. Giúp bạn và khách mời có được địa điểm vui chơi lý tưởng.

Bản đồ địa chỉ Ân Nam

Photobucket Hỗ trợ trang trí bàn tiệc

Hỗ trợ trang trí cơ bản như bong bóng sân khấu, bảng tiệc, chọn màu khăn bàn ghế, hoa tươi, bàn gallery, cổng đón khách,....

Với những lợi ích đem lại cho khách hàng, chi phí hợp lý, tổ chức tiệc số lượng ít, nhà hàng Ân Nam vẫn tận tâm phục vụ quý khách tốt nhất, không làm phát sinh các chi phí, giúp cho bạn tổ chức tiệc báo hỷ vui vẻ và hạnh phúc.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ : 0903.689.684 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem không gian tổ chức tiệc báo hỷ lãng mạn. Quý khách vui lòng nhấp vào đây.