Tổ chức tiệc buffet

| 2018-10-12 02:29:00Tiệc Buffet đã và đang trở thành trào lưu trong những năm gần đây ở Hồ Chí Minh nói chung và Việt Nam nói riêng. Hiện nay đi đâu chúng ta củng thấy nhà hàng buffet, quán ăn buffet thậm chí là quán cóc cũng buffet( tự chọn). Với ưu điểm của tiệc buffet dành cho khách hàng đó là được tự do thoải mái những món ăn mình yêu thích và không giới hạn về số lượng và chỉ bỏ ra chi phí 1 lần. Tùy số tiền bỏ ra ban đầu mà chúng ta có được số món ăn nhiều hay ít, tùy theo quy định của nhà hàng.

Nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao đó của khách hàng. Nhà hàng-Cafe-Phòng trà Ân Nam nhận tổ chức tiệc buffet cho khách hàng với số lượng khách hàng nhất định. Nhằm giúp khách hàng được thoải mái lựa chọn ăn uống, trò chuyện. Tạo không gian thoải mái và cởi mở sau các cuộc họp, hội nghị, hội thảo.

Tổ chức tiệc buffet tại Ân Nam quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi vì sẽ được miễn phí phòng, quý khách có thể tận dụng vừa hội họp, vừa ăn uống mà không phải mất quá nhiều chi phí. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phục vụ tiệc và nhà hàng sẽ đảm bảo món ăn ngon và chất lượng nhất đến với khách hàng.

Menu buffet đa dạng với nhiều món ăn để bạn lựa chọn cùng số lượng linh động từ 40 người trở lên giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mời khách.Vị trí thuận tiện nằm ngay trung tâm thành phố với bãi đậu xe ô tô xe máy giúp việc đi lại dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhiều không gian từ trong phòng riêng đến ngoài trời là lợi thế để tạo nên các buổi tiệc buffet thành công với không gian mở. Một điều khó tìm thấy ở trung tâm Sài Gòn.

 BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VÀ THỰC ĐƠN 

 ๖ۣۜMột số đánh giá từ khách hàng 

 

 ๖ۣۜVị trí Ân Nam Restaurant & Cafe 

Nằm ngay trung tâm quận 3, nhà hàng là địa điểm thuận tiện cho việc di chuyển và tổ chức tiệc. Giúp bạn và khách mời có được địa điểm vui chơi lý tưởng.

Địa chỉ: 52 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

 

Bản đồ địa chỉ Ân Nam

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ : 0903.689.684 để được tư vấn và hỗ trợ.

Một số hình ảnh thực tế tổ chức tiệc ngoài trời tại Ân NAm