Tổ chức tiệc thôi nôi cho bé

| 2018-09-22 02:51:00Tổ chức tiệc thôi nôi,sinh nhật cho bé luôn là sự kiện quan trọng trong đời của bé yêu? Đây là dịp để bạn giới thiệu với bạn bè, người thân và để họ dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho bé. Bạn cần một không gian rộng rãi, thoải mái để vui chơi, liên hoan, hát hò? Bạn muốn có một buổi tiệc khó quên trong đời của cả gia đình? Được trang trí và bố trí mọi thứ theo ý tưởng của bạn? Bạn rất cần một địa điểm tổ chức thôi nôi, sinh nhật đáng yêu và trang trọng?

Nhà hàng-Café-Phòng trà Ân Nam chuyên tổ chức các buổi tiệc thôi nôi, sinh nhật cho bé yêu, với không gian rộng, thoải mái và ấm cúng. Bạn sẽ cảm nhận được một buổi tiệc vui vẻ, chu đáo với:

 Nhiều phòng khác nhau tùy theo số lượng khách hoặc khu vực sân vườn.

Trang bị đầy đủ thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn chiếu, máy chiếu, karaoke,...

 Sân khấu riêng, trang trí  tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 Không gian riêng biệt không có người qua lại .

 Hỗ trợ miễn phí nhiều hạng mục như làm Video clip trình chiếu, thi công gắn backdrop, trang trí ....

 Hỗ trợ thuê MC, quản trò, chú hề...

Menu thức ăn luôn đa dạng và phong phú theo nhiều phong cách và chi phí khác nhau. Nhiều sự lựa chọn về menu tiệc, tiệc buffet, tiệc setmenu, finger food, buffet trẻ em…Ân Nam luôn lấy chất lượng món ăn đặt lên hàng đầu trong việc tổ chức tiệc, các món ăn trong menu của Ân Nam phải vừa đảm bảo yêu cầu sang trọng, ngon miệng và phải đầy đủ để mọi người có thể thưởng thức. Chắc chắn không để xảy ra trường hợp khách hàng dự tiệc sau khi ra về đều nói "không no". Đó là tiêu chí của Ân Nam để làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Nhà hàng-Cafe-Phòng trà Ân Nam là địa điểm tổ chức thôi nôi cho bé quen thuộc và uy tín tại trung tâm HCM, với không gian sang trọng, độc đáo. Tổ chức tiệc & trang trí theo yêu cầu. Nhà hàng có nhiều không gian tổ chức tiệc trong phòng và sân vườn khác nhau.Với vị trí dễ tìm và nằm ngay trung tâm thành phố, bãi đỗ xe ô tô và nhiều xe máy cùng lúc. Thuận tiện để tất cả mọi người đến dự tiệc và ra về một cách an toàn, nhanh chóng.

Video tiệc sinh nhật cho bé tại Ân Nam

 

 Ưu đãi khi đặt tiệc sinh nhật:

 Tặng gói trang trí tiệc bao gồm: trang trí bàn tiệc, trang trí bàn gallery, trang trí sân khấu,..

 Thiết kế hình ảnh,thiệp mời, dựng clip miễn phí, trình chiếu suốt tiệc .

 Trang trí bàn tiệc theo tông màu của khách hàng.

 Phòng riêng thoáng mát hoặc sân vườn .

 Thi công backdrop, làm bảng tiệc sân khấu.

 Tiếp tân đón và hướng dẫn khách.

 Ngoài ra Ân Nam còn hỗ trợ các dịch vụ khác theo nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt.

 

 BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VÀ THỰC ĐƠN

 

 THUẬN TIỆN

Nằm ngay trung tâm quận 3, nhà hàng là địa điểm thuận tiện cho việc di chuyển và tổ chức tiệc. Giúp bạn và khách mời có được địa điểm vui chơi lý tưởng.

Bản đồ địa chỉ Ân Nam

 

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ : 0903.689.684 để được tư vấn và hỗ trợ.