Ân Nam-Quán cafe yên tĩnh tại Sài Gòn

| 2018-09-11 01:50:18


quán cafe yên tĩnh tại Sài Gòn


Quán café yên tĩnh tại Sài Gòn.

Hiện nay các quán café tại Sài Gòn xuất hiện rất nhiều về số lượng. Do nhu cầu café như là 1 phần không thể thiếu trong đời sống của mọi người Sài Gòn với tất cả các buổi trong ngày : sáng, trưa, chiều tối . Hầu hết các công việc, gặp gỡ bạn bè đều hẹn gặp nhau ở quán café, tùy vào mức độ quan trọng và sở thích thì đến các quán café bình dân hay sang trọng. Thậm chí các cặp đôi đang yêu nhau, tìm hiểu nhau hay bạn bè đều rủ nhau đến quán café để nói chuyện.

Từ thực trạng trên, nhiều quán café sang trọng đã ra đời được thiết kế rất đẹp mắt và phong cách khác nhau. Quán café yên tĩnh là một trong những phong cách đó nhưng ít được sự lựa chọn của giới đầu tư. Phong cách quán là phãi đẹp, có cây xanh, bóng mát, thác nước và yêu cầu tiên quyết là khách hàng phải lịch sự, tôn trọng không gian chung.

Ân Nam là một trong những quán café yên tĩnh tại Sài Gòn còn giữ được những nét riêng đó. Với các bóng cây cộ thụ luôn rợp bóng mát quanh năm như cây thị, cây vú sữa,bằng lăng, lộc vừng, sa kê. Và một đặc điểm không phải quán café yên tĩnh tại Sài Gòn nào cũng có được chính là thác nước và hồ cá Koi bên dưới. Tất cả hòa quyện với nhau bên ngôi biệt thự kiểu Pháp tạo thành một không gian café tĩnh lặng giữa Sài Gòn náo nhiệt.

Khách hàng đến với Ân Nam thường là khách doanh nhân, những người thành đạt muốn một chút yên tĩnh và không gian riêng để ăn sáng, café bên gia đình, bạn bè hoặc các đối tác làm ăn.

Địa chỉ: 52 Trương Định, P7, Quận 3.