NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI GIÁ RẺ TPHCM

| 2018-09-29 10:05:06


NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI GIÁ RẺ TPHCM


NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI GIÁ RẺ TPHCM

 Hôn nhân là khoảnh khắc đánh dấu ngày trọng đại nhất của cặp đôi, để có được một buổi hôn lễ trang trọng ấm cúng… là cả sự ấp ủ và phải mất khá nhiều thời gian của các đôi Uyên Ương và Gia đình… Hãy trao sự lo lắng, chuẩn bị đó cho Nhà hàng Ân Nam. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì tốt đẹp nhất, để phục vụ nhu cầu của quý khách. 

 

 

Bạn muốn tìm nhà hàng tiệc cưới giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh ? Tại Quận 3 với vị trí thuận lợi, nhà hàng Ân Nam mang một phong cách cổ điển, không ồn ào, lại mang cho mình màu sắc ấm cúng, lịch sự và sang trọng. Vì mong muốn đáp ứng được nhu cầu của các cặp đôi, chuẩn bị tiệc cưới với món ăn ngon cùng giá cả hợp lý lại tiết kiệm được chi phí, tiệc cưới vẫn sang trọng mà còn lãng mạn. Nhà hàng Ân Nam là nơi không thể thiếu cho những buổi tiệc cưới với sự tiện nghi cùng các gói dịch vụ chọn gói để bạn lựa chọn theo nhu cầu mà bản thân mong muốn… Những buổi tiệc sang trọng dưới ánh đèn, lung linh đầy lãng mạn, sảnh tiệc lớn - nhỏ phù hợp với từng số lượng khách của bạn… Đến Ân Nam là sự lựa chọn thích hợp nhất để tổ chức tiệc cưới.

 

Nhà hàng tiệc cưới giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh tại 52 Trương Định - Phường 7 – Q3 TP.HCM, với hệ thống giao thông thuận tiện và bãi giữ xe rộng  rãi, an toàn.

 Ân Nam nhận đặt cơm, đặc biệt dịch vụ nấu ăn, cơm phần giao tận nơi, 

 

Nhà hàng tiệc cưới giá rẻ TP.HCM

Địa chỉ: 52 Trương Định – Phường 7 – Q3

Hotline: 0903689684