Nhà hàng tiệc cưới quận 3

| 2018-09-25 01:50:08


Nhà hàng tiệc cưới quận 3


NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI QUẬN 3

Với những cặp đôi, đám cưới là việc trọng đại trong cuộc đời, Tổ chức một đám cưới đòi hỏi rất nhiều kinh phí và lựa chọn được một nơi phù hợp về giá cả là một vẫn đề mà những cặp cô dâu chú rể nào cũng gặp phải. Để tìm được 1 nơi phù hợp như thế lại càng rất đau đầu.

Ân Nam-Nhà hàng tiệc cưới quận 3, nằm ở vị trí giao giữa các quận, tiện lợi việc đi lại cho bạn và khách mời, Nhà hàng Ân Nam tự tin là nơi sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho bạn, về giá cả chi phí hợp lý cũng như đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp kết hợp các dịch vụ chọn gọi tiện lợi với các dịch vụ chọn gói, set menu tiệc gía chỉ từ 3,100,000đ đến 7,000,000đ  theo nhu cầu của mỗi người.

Nhà hàng tiệc cưới quận 3 - Ân Nam có những ưu đãi lớn cho bạn, từ 2 bàn tiệc trở lên nhà hàng tiệc cưới quận 3 Ân Nam miễn phí gói trang trí tone màu theo sở thích của cô dâu chú rể. Miễn phí bàn Gallery cơ bản, âm thanh - máy chiếu – màn chiếu, hỗ trợ làm và chiếu Clip hình ảnh.

Không gian kết hợp cafe sân vườn vô cùng đẹp và yên tĩnh, thích hợp với mọi loại hình tổ chức tiệc cưới vừa và nhỏ.Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các tiệc cưới vừa và nhỏ với số lượng từ 10 bàn trở xuống.Ân Nam tự tin là nhà hàng tiệc cưới quận 3 chắc chắn sẽ làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi

Để được tư vấn thêm chi tiết bạn liên hệ

Ân Nam : 52 Trương Định - Phường 7 – Quận 3

Hotline : 0903689684