Quán Cafe Đẹp Có Phòng Họp - Offlne Ở TPHCM

| 2018-09-22 02:33:19Quán cafe có phòng họp ở tphcm

Ân Nam là một trong những quán cafe có phòng họp rất lâu đởi ở HCM nói chung và Quận 3 nói riêng. Sự xuất hiện của mô hình café có phòng họp bắt nguồn từ nhu cầu thực tế của đa số các bạn hiện nay.

Nắm được mong muốn và nhu cầu của các bạn khi đến với Ân Nam. Đa số đều là dân văn phòng, kinh doanh, doanh nhân thành đạt.Nên nhu cầu hội họp rất cao nhưng ở công ty thì không có phòng họp đủ diện tích hoặc không có được không gian thoài mái . Nên mọi người thường tìm kiếm các quán café sân vườn rộng rãi, thoáng mát và có luôn phòng họp để tổ chức các cuộc gặp gỡ.

Nhà hàng-café-phòng trà Ân Nam không chỉ đơn giản là quán café có phòng họp ở tphcm mà còn là mô hình kết hợp 3 trong 1. Với Nhà hàng: Ân Nam luôn phục vụ các món ăn Á, Âu xuyên suốt cả ngày, giúp các bạn có thể dùng bữa, tiếp khách hay thiết đãi bạn bè sau các cuộc họp căng thẳng. Không gian café sân vườn luôn thoáng mát, sang trọng đủ thể hiện đẳng cấp của bạn và khách hàng. Phòng họp luôn sẵn sàng đón tiếp khách hàng với nhiều phòng với sức chứa cùng vị trí khác nhau: Từ 20-180 người. Được trang bị sẵn các máy chiếu, màn chiếu, micro và bàn ghế sẽ được sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách có thể tham khảo bảng giá cho thuê phòng họp tại Ân Nam

 

 

 THUẬN TIỆN

Nằm ngay trung tâm quận 3, nhà hàng là địa điểm thuận tiện cho việc di chuyển và tổ chức tiệc. Giúp bạn và khách mời có được địa điểm vui chơi lý tưởng.

Bản đồ địa chỉ Ân Nam

 

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ : 0903.689.684 để được tư vấn và hỗ trợ.