Xem thêm

Bật mí top 5 địa chỉ bán bánh xíu páo Hà Nội

Giới thiệu Bạn đang tìm kiếm những địa chỉ bán bánh xíu páo ngon tại Hà Nội? Hãy cùng khám phá top 5 địa điểm dưới đây để thưởng thức món ăn truyền thống độc...

Giới thiệu

Bạn đang tìm kiếm những địa chỉ bán bánh xíu páo ngon tại Hà Nội? Hãy cùng khám phá top 5 địa điểm dưới đây để thưởng thức món ăn truyền thống độc đáo này.

1. Số nhà 175 phố Chùa Láng

Nằm tại khu phố Chùa Láng nổi tiếng với các quán ăn đặc sản, số nhà 175 là địa điểm quen thuộc của những người yêu thích bánh xíu páo. Quán chỉ phục vụ duy nhất món này, cho bạn thỏa sức mua về hoặc thưởng thức tại chỗ.

Bạn có thể ghé qua địa chỉ 175 phố Chùa Láng để thưởng thức bánh xíu páo Hà Nội Bạn có thể ghé qua địa chỉ 175 phố Chùa Láng để thưởng thức bánh xíu páo Hà Nội

2. Đền Quán Thánh

Nằm gần đền Quán Thánh, cửa hàng bán bánh xíu páo này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới với bánh có nhân thịt, mọc nhĩ và trứng cút nhỏ. Món ăn này độc đáo với kích thước vừa bằng lòng bàn tay.

3. 105C16 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân

Địa chỉ này sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn cùng bạn bè thưởng thức bánh xíu páo và trò chuyện vui vẻ. Cửa hàng có hai loại bánh: bánh xíu páo nhân trứng thường và bánh xíu páo nhân trứng muối. Thời gian phục vụ từ 14h đến 19h hàng ngày.

4. 194 Quán Thánh, Ba Đình

Địa chỉ này là nơi sản xuất bánh xíu páo Nam Định tuyệt ngon. Dù được sản xuất tại Hà Nội, nhưng hương vị không thua kém các chiếc bánh xíu páo làm từ Nam Định. Cửa hàng cũng hỗ trợ giao hàng đến mọi nơi trong nội thành Hà Nội.

5. 360 Giải Phóng, Hoàng Mai

Địa chỉ này là một trong chuỗi cửa hàng bán bánh xíu páo Nam Định tại Ba Đình và Thịnh Liệt. Khi mua về, bạn có thể bảo quản trong ngăn mát và nếu muốn, hâm nóng bánh trong lò vi sóng để làm vỏ bánh thêm giòn, nóng hổi.

Ghé Hoa Gạo Food mua bánh xíu páo Nam Định ở TPHCM Ghé Hoa Gạo Food mua bánh xíu páo Nam Định ở TPHCM

Món bánh xíu páo Nam Định đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân địa phương. Bạn có thể thưởng thức hương vị này ngay tại thành phố Hà Nội. Nếu bạn đang ở Hà Nội, hãy ghé qua những địa chỉ bán bánh xíu páo trên để mua và thưởng thức món ngon này.

Ngoài ra, nếu bạn đang ở TPHCM và muốn thưởng thức bánh xíu páo Nam Định chính gốc, hãy đến Hoa Gạo Food. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đặc sản Nam Định và cam kết đền tiền 200% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: cung cấp địa chỉ của Hoa Gạo Food tại TPHCM
  • Số điện thoại: cung cấp số điện thoại của Hoa Gạo Food
1