Xem thêm

Buffet Đệ Nhất - Thưởng thức Hải Sản và Thịt Bò trong tiệc buffet lẩu nướng

Nhà hàng Buffet Đệ Nhất đã mời bạn đến tham gia một buổi tiệc buffet lẩu nướng đặc biệt, với hơn 60 món ngon hảo hạng như hải sản tươi ngon và thịt bò tươi...

Đệ Nhất - Buffet Lẩu Nướng Hơn 60 Món Hải Sản, Thịt Bò

Nhà hàng Buffet Đệ Nhất đã mời bạn đến tham gia một buổi tiệc buffet lẩu nướng đặc biệt, với hơn 60 món ngon hảo hạng như hải sản tươi ngon và thịt bò tươi sống. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thưởng thức một bữa ăn sang trọng tại nhà hàng khách sạn đẳng cấp 4* với mức giá ưu đãi bất ngờ.

Hương vị ấn tượng

Đệ Nhất - Buffet Lẩu Nướng Hơn 60 Món Hải Sản, Thịt Bò

Buffet Đệ Nhất mang đến sự đa dạng và phong phú trong từng món nướng. Nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng và tươi ngon, qua quá trình chế biến và tẩm ướp kỹ lưỡng để mang đến hương vị hoàn hảo. Từ các loại thịt gà, heo, bò đến hải sản, tất cả đều được trình bày đẹp mắt và thơm ngon: Ba chỉ thịt heo nướng, ba chỉ bò tơ nướng, thịt cổ bò nướng, vú heo nướng, đùi gà nướng chao đỏ, bò cuộn phô mai nướng và nhiều món khác. Đặc biệt, bạn còn có thể thưởng thức các món hải sản tươi sống như sò điệp nướng than sốt bơ tỏi, cá lóc nướng trui sốt mỡ hành, ốc bưu nướng than sốt tiêu xanh và nhiều món khác.

Trọn vẹn hương vị với món lẩu

Đệ Nhất - Buffet Lẩu Nướng Hơn 60 Món Hải Sản, Thịt Bò

Ngoài món nướng hấp dẫn, Buffet Đệ Nhất còn có món lẩu thơm ngon và đa dạng. Nước lẩu được chế biến theo công thức riêng biệt, sử dụng các nguyên liệu tươi ngon và đa dạng. Với ba loại nước lẩu thơm ngon, bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của một bữa tiệc nướng lẩu hoàn hảo nhất.

Thỏa mãn đòi hỏi của vị khách khó tính

Buffet Đệ Nhất đã không chỉ tạo ra những món ăn ngon mắt mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Mỗi món ăn đều được chế biến và trình bày một cách tinh tế, hấp dẫn và bắt mắt. Đồ nướng và lẩu đều được giữ ấm để đảm bảo hương vị tuyệt vời nhất. Đặc biệt, toàn bộ các nguyên liệu đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, tươi ngon và được chế biến bởi những đầu bếp giàu kinh nghiệm, mang đến những hương vị tuyệt vời và hình thức bắt mắt nhất.

Đến với Buffet Đệ Nhất - Trải nghiệm hương vị hoàn hảo

Đệ Nhất - Buffet Lẩu Nướng Hơn 60 Món Hải Sản, Thịt Bò

Hãy đến với Buffet Đệ Nhất để thỏa mãn khẩu vị của bạn. Với menu đa dạng và hương vị tuyệt vời, bạn sẽ có một bữa ăn thỏa mãn và đầy đủ. Chắc chắn rằng bạn sẽ rất hài lòng với sự phục vụ tận tâm và chất lượng của nhà hàng.

1