Xem thêm

Du Lịch Côn Đảo: Khám phá Hòn Đảo Tâm Linh

Chuồng cọp Đảo Côn Đảo, một thiên đường hoang sơ với cảnh đẹp hùng vĩ và nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Hãy cùng tôi khám phá hành trình du lịch đặc biệt này! Ngày...

Du Lịch Côn Đảo Chuồng cọp

Đảo Côn Đảo, một thiên đường hoang sơ với cảnh đẹp hùng vĩ và nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Hãy cùng tôi khám phá hành trình du lịch đặc biệt này!

Ngày 1: Hải Phòng - Côn Đảo (Ăn Trưa, Tối)

Buổi sáng, chúng ta sẽ được đón tại sân bay Côn Đảo và di chuyển về khách sạn để nghỉ ngơi. Trên đường đi, hướng dẫn viên sẽ giới thiệu về lịch sử làng Cỏ Ống và những điểm tham quan như Lò Vôi, Nghĩa Trang Hàng Keo. Chúng ta sẽ ăn trưa tại một nhà hàng địa phương.

Buổi chiều, chúng ta sẽ tham quan hệ thống nhà tù Côn Đảo và nghe những câu chuyện về cuộc sống của người tù ngày xưa. Bảo Tàng Côn Đảo sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cuộc sống của người dân ở đảo này. Trại Phú Hải là một trại tù cổ kính được xây dựng bởi thực dân Pháp. Đến đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về hầm xay lúa, khu biệt giam và khu đập đá Côn Lôn. Chuồng cọp kiểu Pháp và chuồng cọp kiểu Mỹ cũng là những điểm tham quan thú vị. Chúng ta sẽ được khám phá các hình thức tra tấn thể xác và tinh thần của tù nhân thông qua mô tả của hướng dẫn viên.

Buổi tối, chúng ta sẽ dùng bữa tối tại một nhà hàng và tự do tham quan Côn Đảo. Tham gia chương trình tour tâm linh Côn Đảo tại Cầu tàu 914 lúc 22h00.

Ngày 2: Côn Đảo - Vùng Đất Tâm Linh (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Buổi sáng, sau khi ăn sáng tại Resort, chúng ta sẽ khởi hành về phía Tây Nam của đảo Côn Sơn. Trên đường đi, chúng ta sẽ tham quan Bãi Đá Trắng, Mũi Cá Mập, đỉnh Tình Yêu và Vân Sơn Tự. Đến cảng Bến Đầm, một trong những cơ sở kinh tế chính của huyện Côn Đảo, chúng ta sẽ trở về khách sạn để nghỉ ngơi và ăn tối. Buổi tối, chúng ta sẽ tự do khám phá Côn Đảo về đêm.

Trên đường, chúng ta sẽ ghé thăm Miếu Bà Phi Yến (còn được gọi là An Sơn Miếu), nơi thờ bà Phi Yến - thứ Phi của Chúa Nguyễn Ánh. Đây là nơi được biết đến với câu hát dân gian nổi tiếng "Gió đưa cây cải về trời, rau răm ở lại chiệu lời đắng cay". Chúng ta cũng có thể ngắm nhìn cảnh đẹp của hồ An Hải trên đường đi. Sau đó, chúng ta sẽ ăn trưa tại một nhà hàng và trở về khách sạn để nghỉ ngơi.

Buổi chiều, chúng ta sẽ tham quan bãi Đầm Trầu, một trong những bãi biển đẹp nhất Côn Đảo. Tại đây, chúng ta sẽ nghe kể về sự tích Miếu Cậu, nơi thờ Hoàng Tử Cải, con trai của Chúa Nguyễn Ánh và bà Hoàng Phi Yến. Chúng ta cũng có thể tắm biển và thư giãn tại đây. Buổi tối, chúng ta sẽ dùng bữa tối tại một nhà hàng và tự do tham quan Côn Đảo về đêm.

Bãi Nhất

Ngày 3: Côn Đảo - TP.Hải Phòng (Ăn Sáng)

Buổi sáng, sau khi dùng điểm tâm sáng, chúng ta sẽ tham quan mua sắm đặc sản tại chợ Côn Đảo và cơ sở sản xuất ngọc trai truyền thống. Sau đó, chúng ta sẽ trở về khách sạn để nghỉ ngơi cho đến giờ trả phòng ra sân bay trở về thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lúc chúng ta phải nói lời chia tay và hẹn gặp lại nhau trong những hành trình tiếp theo.

Du lịch Côn Đảo là một trải nghiệm tuyệt vời để khám phá vẻ đẹp tự nhiên và tâm linh của hòn đảo này. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tận hưởng một hành trình đáng nhớ!

1