Xem thêm

Góc cảnh giác khi mua hàng tại Madame Hương

Madame Hương là một cửa hàng bánh trung thu nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm. Tuy nhiên, gần đây đã có một số vụ việc gây hoang mang...

Madame Hương là một cửa hàng bánh trung thu nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm. Tuy nhiên, gần đây đã có một số vụ việc gây hoang mang và gây mất lòng tin của khách hàng với cửa hàng này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những vấn đề đã xảy ra và những cảnh giác cần có khi mua hàng tại Madame Hương.

Những vấn đề đã xảy ra

Hồi cuối tháng 8, anh Thắng và vợ đã đến cửa hàng Madame Hương để mua bánh trung thu biếu khách. Tuy nhiên, khi kiểm tra hàng hóa, họ phát hiện rằng trong set bánh hộp vip mà họ mua thiếu sản phẩm và không có chai rượu vang như đã được giới thiệu ban đầu. Điều này đã gây nghi ngờ và sự thất vọng đối với khách hàng.

Ngoài ra, khi vợ chồng anh Thắng kiểm tra kỹ hơn trên website của cửa hàng, họ đã phát hiện thêm ba vấn đề khác. Đầu tiên, giá sản phẩm niêm yết trên website không bao gồm thuế VAT, nhưng khi thanh toán nhân viên không cộng thêm số thuế này. Thứ hai, cân nặng và nhãn dán trên bánh không đúng với thông tin quảng cáo trên website. Cuối cùng, chai rượu vang trong set bánh không giống với hình ảnh quảng cáo.

Có đáng tin cậy?

Những sai sót trên đã gieo rắc nghi vấn về sự đáng tin cậy của cửa hàng Madame Hương. Không chỉ việc trình bày thông tin không chính xác mà còn có dấu hiệu vi phạm thuế và những khúc mắc về việc công bố giá sản phẩm. Không chỉ vậy, nhân viên cũng tránh trả lời khi khách hàng hỏi giá sản phẩm và xuất hiện sự thay đổi về cân nặng của bánh mà không thông báo trước.

Đáp ứng phản hồi

Sau khi vụ việc trở nên công khai, đại diện của Madame Hương thừa nhận sai sót và nhận trách nhiệm cho những sai lầm đã xảy ra. Họ cam kết sẽ giải quyết vấn đề và đưa ra giải thích thích hợp. Tuy nhiên, đối với khách hàng đã mua hàng và không yêu cầu xuất hóa đơn sau khi mua, cửa hàng sẽ xử lý việc đóng thuế một cách phù hợp.

Lời kết

Những vụ việc trên đã làm mất lòng tin của khách hàng và gây ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín và thương hiệu của cửa hàng. Chúng tôi hy vọng Madame Hương sẽ lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng và đưa ra biện pháp khắc phục để không tái diễn với khách hàng khác.

1