Xem thêm

Du lịch Phú Quốc - Kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế

Lịch trình du lịch Phú Quốc trong 5 ngày 4 đêm - Kinh nghiệm và trải nghiệm thực Cùng theo chân cặp đôi Thảo và Tuấn Anh khám phá hành trình 5 ngày tận hưởng...

Header

Lịch trình du lịch Phú Quốc trong 5 ngày 4 đêm - Kinh nghiệm và trải nghiệm thực

Cùng theo chân cặp đôi Thảo và Tuấn Anh khám phá hành trình 5 ngày tận hưởng Phú Quốc thú vị qua loạt ảnh check-in đầy cảm xúc!

Vé máy bay và khách sạn

Do đi gấp, cặp đôi không kịp đặt vé rẻ và combo khách sạn. Tuy nhiên, vé máy bay chỉ 1.8 triệu đồng mỗi người (khứ hồi) và khách sạn 6.44 triệu đồng cho 4 đêm. Họ đã lựa chọn nghỉ tại Lotus Home tại Hàm Ninh. Villa ven biển với view tuyệt đẹp, sáng sớm ngắm bình minh trên biển và chủ nhà thân thiện. Dù không phục vụ bữa sáng, nhưng có bếp trong từng phòng nên du khách có thể tự nấu ăn hoặc nhờ chủ nhà chuẩn bị.

Image 1

Cặp đôi đã thuê thuyền chèo ra bãi Sao - bãi biển ngay gần khách sạn, nước trong vắt và những chú sao biển xinh xắn. Ra ngoài nước sâu một chút, du khách có thể lặn ngắm san hô. Bãi Sao không có sao biển, nhưng vẫn đẹp và phù hợp cho việc chụp ảnh sống ảo.

Lịch trình chi tiết

Ngày 1

Cặp đôi bay vào Phú Quốc lúc 7h05 và được nhận phòng khách sạn lúc 10h, không cần đợi đến 14h như dự tính. Chưa đi đâu, họ nghỉ ngơi và nhờ chủ nhà chuẩn bị cơm trưa. Phòng nghỉ có cửa ra là đặt chân xuống biển, nên sau khi nghỉ trưa, vào chiều cặp đôi xuống bơi và chèo thuyền. Cuối cùng, họ dùng bữa tối tại phòng và nhờ chủ nhà chuẩn bị bữa ăn thêm.

Image 2 Image 3

Ngày 2

Đến Phú Quốc, nên tham gia tour 4 đảo để trải nghiệm. Cặp đôi đã đặt tour này giá 1.05 triệu đồng/người, bao gồm tham quan hòn Mây Rút, lặn ngắm san hô tại hòn Gầm Ghì, ăn trưa và nghỉ trưa tại hòn Móng Tay. Sau đó, lên hòn Thơm tắm nước ngọt và đi cáp treo về cảng An Thới.

Image 4 Image 5

Ngày 3

Buổi sáng, cặp đôi thức sớm để ngắm bình minh, sau đó nghỉ thêm một chút. Dự định vào trung tâm chơi, nhưng thời tiết mưa nên họ chờ đến chiều tạnh mưa mới đi được. Thuê xe tại nơi nghỉ với giá 150.000 đồng/ngày. Vào chiều, họ đến thị trấn Dương Đông và Dinh Cậu để ngắm cảnh. Sau đó, ghé quán Chuồn Chuồn Bistro & Bar để ngắm hoàng hôn và uống nước. Quán có đồ uống ngon với giá từ 65.000 - 90.000 đồng.

Image 6

Ngày 4

Sáng dậy chụp ảnh sống ảo rồi tự làm tour khám phá nơi nghỉ. Thuê thuyền của khách sạn tự chèo xa để khám phá. Thưởng thức bữa trưa do chủ nhà chuẩn bị với khoảng 170.000 đồng cho 2 người.

Image 7 Image 8

Ngày 5

Kết thúc hành trình gần hết Phú Quốc, cặp đôi chuẩn bị về Hà Nội. Họ nhận xét rằng chuyến đi không phải là rẻ, nhưng mang tính chất nghỉ dưỡng nên không quan tâm đến giá. Họ chia sẻ kinh nghiệm và những gì đã trải nghiệm.

Cảm ơn Thảo Trương và Ảnh Nguyễn Chu Tuấn Anh đã chia sẻ những đánh giá của bạn.

1