Xem thêm

Du lịch Ấn Độ: Delhi - Agra - Jaipur 6 ngày 5 đêm từ Hà Nội - 5 sao

Hành trình tour Ấn Độ 6 ngày 5 đêm cùng PYS Travel sẽ đưa bạn khám phá ba thành phố hấp dẫn nhất nơi đây. Hãy cùng trải nghiệm di sản vương giả, sự sôi...

Hành trình tour Ấn Độ 6 ngày 5 đêm cùng PYS Travel sẽ đưa bạn khám phá ba thành phố hấp dẫn nhất nơi đây. Hãy cùng trải nghiệm di sản vương giả, sự sôi động của cung điện và con người Rajasthan và khám phá nền văn hóa đặc sắc với những pháo đài và cung điện tuyệt đẹp.

Giá tour chỉ từ: VNĐ/KHÁCH

Ngày khởi hành: 2024

Giá người lớn:

Trẻ em (02 đến < 11 tuổi):

Trẻ em (dưới 02 tuổi):

Ngày khởi hành Giá người lớn Trẻ em (02 đến < 11 tuổi) Trẻ em (dưới 02 tuổi)
27/02/12 19.990.000 18.990.000 3.500.000
26/03

Các chương trình khuyến mãi dành cho tour Tam Giác Vàng:

  • Khuyến mãi Đặt xa: Đặt tour trước 60 ngày - Giảm ngay 1.000.000VNĐ/khách
  • Khuyến mãi Đặt theo Nhóm: Giảm ngay 500.000VNĐ/khách cho nhóm từ 4 khách trở lên
  • Khuyến mãi cho Khách hàng thân thiết: - Giảm ngay 500.000VNĐ/khách - Giảm ngay 600.000VNĐ/khách cho nhóm KH cũ từ 4 khách trở lên
  • Khuyến mãi cho Người Cao tuổi: - Giảm ngay 800.000VNĐ/khách cho khách từ 50 tuổi trở lên - Giảm ngay 1.000.000VNĐ/khách cho nhóm từ 4 khách từ 50 tuổi trở lên

Lưu ý:

  • Giá chỉ từ và phụ thuộc vào tình trạng vé máy bay. Quý khách vui lòng liên hệ hotline (HN) 0247307 5060 | (HCM) 0287307 5060 để được hỗ trợ chi tiết.

Ấn Độ - một đất nước hấp dẫn, với nhiều điều thú vị và những sự kiện lịch sử tích lũy qua nhiều thiên niên kỷ. Nền văn minh Ấn Độ được biết đến như một trong những nền văn minh cổ nhất thế giới, với những công trình kiến trúc bậc nhất thế giới như đền Taj Mahal, pháo đài đỏ Agra, cung điện gió Hawa Mahal với hơn 1000 cửa sổ,...

Ấn Độ Ảnh minh họa: Ấn Độ

Hãy cùng PYS Travel khám phá hành trình 6 ngày 5 đêm từ Hà Nội đến Ấn Độ để khám phá ba thành phố hấp dẫn nhất nơi đây. Hãy tham gia du ngoạn di sản vương giả, sôi động của cung điện và con người Rajasthan và đắm chìm trong nền văn hóa với những pháo đài và cung điện tuyệt đẹp.

Ấn Độ Ảnh minh họa: Ấn Độ

Khám phá ngay những điểm nổi bật trong Tour du lịch Ấn Độ 6 ngày 5 đêm:

Taj Mahal

Taj Mahal là một trong ba Di sản Thế giới ở Agra, cũng là một trong bảy kỳ quan của thế giới được UNESCO công nhận vào năm 1983.

Pháo đài Agra

Pháo đài Agra là một pháo đài lớn được xây bằng đá sa thạch đỏ từ thế kỷ 16.

Jaipur - Pink City “Thành phố hồng”

Jaipur là một trong những thành phố đáng ghé thăm nhất châu Á. Với kiến trúc độc đáo và văn hóa sôi động, thành phố này sẽ không làm bạn thất vọng.

Hawa Mahal - Cung điện gió

Hawa Mahal là một công trình kiến trúc đặc biệt với hơn 1000 ô cửa sổ đồ sộ bật nhất Ấn Độ.

Cung điện Thành phố, Mubarak Mahal, Chandra Mahal

Cung điện Thành phố có một kiến trúc đặc biệt với bảy tầng, được xây bằng đá sa thạch đỏ.

Tòa nhà Bhaggi Khana

Tòa nhà Bhaggi Khana trưng bày vô vàn đồ tạo tác của Anh.

Pháo Đài Amber

Pháo Đài Amber đã tồn tại hơn 400 năm và vẫn mang một vẻ đẹp độc đáo.

Đền Bahai, Nhà thờ Hồi giáo Jamia, cung điện Tổng thống, Tòa nhà Quốc hội, Tòa nhà Chính phủ, Cổng Ấn Độ,...

Ấn Độ Ảnh minh họa: Check in tại cung điện gió nổi bật giữa thành phố hồng Jaipur

Các điểm tham quan tại Delhi

Đền Bahai - đền Hoa sen: Đền Hoa sen là một công trình kiến ​​trúc đẹp mắt dành riêng cho tín ngưỡng Baha'i. Điều đặc biệt của đền này là một bông sen trắng tuyệt đẹp và đây là một địa điểm du lịch phổ biến trên thế giới.

Đền Hoa sen

Qutub Minar: Qutub Minar là một trong những địa danh nổi tiếng để tham quan ở Delhi. Chiều cao của Qutub Minar là 72,5 mét và được xem là một trong những ngọn tháp cao nhất thế giới.

Qutub Minar

Cổng Ấn Độ (India gate): Cổng Ấn Độ là một tượng đài nổi bật ở Delhi, xây dựng để tưởng nhớ những người lính đã hy sinh trong các cuộc xung đột. Đây là một điểm đến nổi tiếng và biểu tượng của niềm tự hào dân tộc.

Cổng Ấn Độ

Các điểm tham quan tại thành phố Agra

Pháo đài Agra (Pháo đài đỏ): Là một trong những công trình quan trọng nhất trong thời đại Mughal, Pháo đài Agra được xây bằng đá sa thạch đỏ và là nơi trung tâm quyền lực dưới thời đại Mughal.

Pháo đài Agra

Taj Mahal: Taj Mahal là khu lăng mộ đẹp mắt được xây dựng cách thành phố Agra khoảng 230 km. Được UNESCO công nhận là di sản thế giới năm 1983, Taj Mahal là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất Ấn Độ.

Taj Mahal

Các điểm tham quan tại thành phố hồng Jaipur

Đài thiên văn Jantar Mantar cổ đại: Jantar Mantar là tập hợp các công cụ thiên văn quan trọng nhất được xây dựng ở Ấn Độ vào thế kỷ 18. Nó là một ví dụ điển hình của kiến trúc thiên văn và có tầm quan trọng quan trọng trong lịch sử Ấn Độ.

Đài thiên văn Jantar Mantar cổ đại

Pháo Đài Amber (Pháo đài Amber): Pháo Đài Amber nằm trên đỉnh một ngọn đồi gần Jaipur, là một trong những cung điện tráng lệ nhất ở Ấn Độ. Với kiến trúc độc đáo, đây là một trong những điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến Jaipur.

Pháo Đài Amber

Hawa Mahal (Cung điện gió): Hawa Mahal được biết đến là một trong những công trình kiến trúc đồ sộ nhất của Ấn Độ. Được xây dựng vào năm 1799, nó là một trong những biểu tượng nổi tiếng của Ấn Độ.

Hawa Mahal

Hãy tham gia hành trình tour Ấn Độ 6 ngày 5 đêm để khám phá những điểm tham quan đặc biệt này và trải nghiệm những trải nghiệm đáng nhớ trong chuyến du lịch của bạn.

1