Xem thêm

Công Thức Sườn Nướng Nồi Chiên Không Dầu Mềm Ngon - Thêm Phần Sáng Tạo

Chào mừng các bạn đến với bài viết thú vị về Công Thức Sườn Nướng Nồi Chiên Không Dầu Mềm Ngon. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 3 công thức sườn nướng...

Chào mừng các bạn đến với bài viết thú vị về Công Thức Sườn Nướng Nồi Chiên Không Dầu Mềm Ngon. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 3 công thức sườn nướng hấp dẫn để làm bữa cơm gia đình thêm phần đặc biệt và thú vị. Nào, chúng ta cùng bắt đầu thôi!

Sườn Nướng Ngũ Vị Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Sườn nướng bằng nồi chiên không dầu Hình ảnh minh họa: Sườn nướng bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu làm Sườn Nướng Ngũ Vị Bằng Nồi Chiên Không Dầu

  • Sườn non 800g
  • Sốt ướp thịt nướng 2 gói
  • Hành tím
  • Tỏi
  • Ngũ vị hương
  • Dầu ăn
  • Gia vị thông dụng: Muối, hạt nêm, bột ngọt, đường, tiêu xay...

Cách chế biến Sườn Nướng Ngũ Vị Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

  • Ngâm sườn non trong nước muối loãng trong 5 phút để khử mùi hôi. Rửa sạch và để ráo nước.
  • Bóc vỏ và băm nhỏ hành tím và tỏi.

Bước 2: Công đoạn ướp sườn

Công Thức Sườn Nướng Nồi Chiên Không Dầu Mềm Ngon 1

  • Trộn hành tím và tỏi băm với sốt ướp thịt nướng, dầu ăn, ngũ vị hương, gia vị thông dụng.
  • Ướp sườn với hỗn hợp trên trong khoảng 15 phút.

Bước 3: Làm sườn nướng bằng nồi chiên không dầu

  • Bật nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút trước khi đặt sườn vào.
  • Dùng giấy lót để tạo không gian vệ sinh và giữ nước sốt, sau đó xếp sườn vào rá chiên.
  • Quết thêm nước sốt lên bề mặt sườn mỗi 10 phút để đảm bảo sườn chín đều trong quá trình nướng.

Bước 4: Thành phẩm

Công Thức Sườn Nướng Nồi Chiên Không Dầu Mềm Ngon 2

  • Sau 30 phút nướng, sườn sẽ chín. Đặt sườn lên đĩa và trang trí với dưa leo, xà lách.
  • Kèm theo một chén cơm nóng, bữa cơm gia đình sẽ trở nên ngon miệng hơn rất nhiều.

Sườn Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Công Thức Sườn Nướng Nồi Chiên Không Dầu Mềm Ngon 3 Hình ảnh minh họa: Sườn nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu làm Sườn Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu

  • 2kg sườn heo non (hoặc sườn thăn)
  • Hành khô 2 củ
  • Tỏi khô 2 củ
  • Mật ong 1 chén nhỏ
  • Gia vị: Muối, hạt nêm...
  • Nước sốt sườn nướng (có thể mua sẵn hoặc tự làm)

Cách làm Sườn Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Rửa sạch sườn và để ráo nước.
  • Bóc vỏ và băm nhỏ tỏi và hành khô.

Bước 2: Ướp Sườn

Công Thức Sườn Nướng Nồi Chiên Không Dầu Mềm Ngon 4

  • Trộn mật ong, nước sốt sườn nướng, hành + tỏi băm, hạt nêm, và các gia vị khác.
  • Đảo đều sườn trong hỗn hợp trên và ướp trong khoảng 30 - 60 phút.

Bước 3: Nướng Sườn Bằng Nồi Chiên Không Dầu

  • Nướng sườn trong nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ C trong 6-7 phút.
  • Chuyển sườn ra khỏi giấy bạc và đặt vào rá chiên.
  • Tiếp tục nướng sườn ở nhiệt độ 160 độ C trong 5-7 phút.

Bước 4: Thưởng thức

Công Thức Sườn Nướng Nồi Chiên Không Dầu Mềm Ngon 5

  • Sau 30-60 phút, sườn đã chín vàng hấp dẫn. Đặt sườn lên đĩa và thêm các loại rau trang trí.
  • Khi kèm với một tô cơm nóng, món sườn của bạn sẽ thêm phần ngon miệng.

Sườn Nướng Sốt Tiêu Đen Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Công Thức Sườn Nướng Nồi Chiên Không Dầu Mềm Ngon 6 Hình ảnh minh họa: Sườn nướng sốt tiêu đen bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu làm Sườn Nướng Sốt Tiêu Đen Bằng Nồi Chiên Không Dầu

  • Sườn heo 800g
  • Tiêu đen 20g
  • Tiêu xanh vài cọng
  • Tỏi băm 2 muỗng canh hoặc tỏi khô 2 củ lớn
  • Mật ong 1 chén (2 muỗng canh)
  • Dầu hào, hạt nêm, nước tương

Cách chế biến Sườn Nướng Sốt Tiêu Đen Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Bước 1: Sơ chế sườn heo

  • Rửa sườn heo và để ráo nước.
  • Băm nhỏ tỏi và cắt nhỏ tiêu xanh.

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

  • Trộn mật ong, nước tương, dầu hào, hạt nêm, tỏi băm, tiêu xanh, và tiêu đen.
  • Ướp sườn với hỗn hợp trên trong khoảng 15-20 phút.

Bước 3: Nướng sườn bằng nồi chiên không dầu

  • Nướng sườn ở nhiệt độ 180 độ C trong 10 phút.
  • Tiếp tục nướng sườn ở nhiệt độ 160 độ C trong 10 phút.

Bước 4: Trang trí và thưởng thức

Công Thức Sườn Nướng Nồi Chiên Không Dầu Mềm Ngon 7

  • Đặt sườn lên đĩa và trang trí theo sở thích.
  • Khi nướng xong, món sườn sẽ có màu vàng hấp dẫn. Thưởng thức sườn nướng cùng với cơm nóng, bữa cơm của bạn sẽ trở nên ngon lành hơn bao giờ hết.

Sườn Nướng Cay Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Công Thức Sườn Nướng Nồi Chiên Không Dầu Mềm Ngon 8 Hình ảnh minh họa: Sườn nướng cay bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu làm Sườn Nướng Cay Bằng Nồi Chiên Không Dầu

  • Sườn heo 1kg
  • Gia vị: Xì dầu (nước tương), dầu hào, tương cà, nước mắm, đường, dầu ăn, tiêu
  • Gia vị dạng bột: ớt, gừng, hành, tỏi

Cách làm Sườn Nướng Cay Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Bước 1: Sơ chế sườn

  • Rửa sườn hềo và để ráo nước.
  • Cắt sườn thành miếng nhỏ.

Bước 2: Ướp sườn, lưu ý đây là bước quan trọng

Công Thức Sườn Nướng Nồi Chiên Không Dầu Mềm Ngon 9

  • Trộn các gia vị vào chén và khuấy đều.
  • Ướp sườn với hỗn hợp trên trong khoảng 15-20 phút.

Bước 3: Nướng sườn

  • Làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ C trong 3-5 phút.
  • Đặt sườn lên rá chiên và nướng sườn ở nhiệt độ 180 độ C trong 10 phút.
  • Tiếp tục nướng sườn ở nhiệt độ 160 độ C trong 10 phút.

Bước 4: Trang trí và thưởng thức

  • Đặt sườn lên đĩa và trang trí theo sở thích. Công Thức Sườn Nướng Nồi Chiên Không Dầu Mềm Ngon 10
  • Thưởng thức sườn nướng cay cùng với cơm nóng, bữa cơm gia đình sẽ thêm phần thú vị.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về Công Thức Sườn Nướng Nồi Chiên Không Dầu Mềm Ngon. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về nội dung bài viết hoặc máy làm sữa hạt, hãy để lại comment phía dưới và chúng tôi sẽ giải đáp ngay. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm gia dụng nhà bếp, hãy tham khảo Cẩm Nang Gia Dụng Nhà Bếp Magic.

Liên hệ:

  • Fanpage: MAGIC Viet Nam
  • Hotline: 1800 6977 - 0909 279 97
1