Xem thêm

Các Món Canh Với Thịt Lợn Mát Bổ Dưỡng Nhất Mùa Dịch

Hãy cùng chúng tôi vào bếp và khám phá những món canh thơm ngon, bổ dưỡng từ thịt lợn mát MEATDeli, nguyên liệu chất lượng giúp nâng cao sức khỏe và tăng cường sức đề...

Hãy cùng chúng tôi vào bếp và khám phá những món canh thơm ngon, bổ dưỡng từ thịt lợn mát MEATDeli, nguyên liệu chất lượng giúp nâng cao sức khỏe và tăng cường sức đề kháng để chống lại dịch COVID-19.

Canh Rau Ngót Nấu Với Thịt Heo Xay

Rau ngót không chỉ giải nhiệt, thanh lọc cơ thể mà còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất bổ dưỡng. Hãy thử chế biến món canh rau ngót nấu với thịt heo xay để bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho bạn và gia đình.

Nguyên liệu cần có:

  • Phần nạc vai của thịt lợn mát MEATDeli
  • Rau ngót
  • Hành khô, dầu ăn, nước mắm, hạt nêm

Cách chế biến món canh này:

  • Rửa sạch thịt heo MEATDeli và xay nhuyễn.
  • Rửa sạch rau ngót và chế biến theo ý muốn.
  • Phi thơm hành tím và tỏi đã băm nhuyễn với ít dầu ăn. Sau đó, cho thịt lợn đã xay vào xào chung và nêm gia vị phù hợp.
  • Đun sôi nước và cho rau ngót vào nồi. Nấu canh khoảng 10 phút hoặc đến khi rau ngót chín.
  • Thưởng thức canh ngon này cùng cơm trắng.

Canh Thịt Heo Hoa Quả

Canh thịt heo hoa quả là món canh độc đáo và đầy hương vị. Với thịt lợn mát, táo và nho, món canh này giúp thanh mát, bổ dưỡng và tăng cường sức đề kháng.

Nguyên liệu gồm có:

  • Thịt nạc vai của MEATDeli
  • 1 quả táo xanh
  • Khoảng 150g nho xanh
  • 1 quả trứng
  • Các loại gia vị như: Nước mắm Nam Ngư, hạt nêm Chin-Su, tiêu đen xay

Cách chế biến món canh này:

  • Rửa sạch thịt lợn mát và thái thành từng miếng nhỏ.
  • Ướp thịt với hành tím, các gia vị khác trong vòng 10 phút.
  • Gọt táo, loại bỏ vỏ và hạt, sau đó thái thành từng miếng dài nhỏ.
  • Phi thơm hành tím với chút dầu ăn, sau đó cho thịt và táo vào xào chung.
  • Đun sôi nước và nêm gia vị theo khẩu vị. Tiếp tục đun canh khoảng 10-15 phút.
  • Thêm nho vào canh và đun thêm 3-5 phút cho nho chín.
  • Trang trí canh với hành lá và thưởng thức.

Tăng Cường Sức Đề Kháng Vượt Trội Bằng Canh Mồng Tơi và Mướp Nấu Cùng Thịt Heo Mát

Rau mồng tơi, mướp và thịt lợn mát MEATDeli chứa nhiều vitamin và vitamin C, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Hãy thử món canh này để tăng đề kháng và chống lại dịch COVID-19.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 3 quả mướp
  • 500g rau mồng tơi
  • 200g thịt nạc dăm MEATDeli
  • Các loại gia vị như: Nước mắm, đường, muối, hạt nêm và tiêu

Cách chế biến món canh:

  • Gọt vỏ mướp và rửa sạch cùng với mồng tơi. Thái mướp và mồng tơi thành từng đoạn ngắn.
  • Rửa sạch thịt lợn mát và thái thành từng lát nhỏ.
  • Đun sôi nước và cho thịt vào nấu chín. Vớt bọt bỏ đi để giúp nước trong.
  • Thêm mướp và mồng tơi vào nồi và nêm gia vị sao cho vừa miệng cả gia đình.
  • Nấu canh khoảng 10 phút và thưởng thức.

Canh Đậu Phụ Giá Đỗ Thịt Heo

  • 200g giá đỗ
  • 200g thịt nạc vai MEATDeli
  • 3 bìa đậu phụ non
  • 2 quả cà chua
  • 1 củ hành tím
  • Một ít hành lá và rau mùi
  • Các loại gia vị giúp món canh thêm đậm đà: Nước mắm, hạt nêm, đường, muối

Cách chế biến món canh:

  • Rửa sạch thịt lợn mát với nước và ướp thịt với nước mắm, hạt nêm và tiêu đen.
  • Giá đỗ nên bỏ đi phần chân và đầu, ngâm vào nước muối loãng và rửa sạch.
  • Rửa sạch đậu phụ non, cắt nhỏ cà chua, rửa sạch hành lá và hành tím.
  • Phi thơm hành tím với dầu ăn, sau đó cho thịt và cà chua vào xào chung.
  • Đun sôi nước, thêm đậu phụ, nêm gia vị theo khẩu vị và hầm nấu canh khoảng 10 phút.
  • Thêm hành lá và rau mùi vào canh trước khi thưởng thức.

Hy vọng với những công thức nấu canh thơm ngon và bổ dưỡng từ thịt lợn mát MEATDeli này, bạn và gia đình sẽ có những bữa ăn trọn vẹn và ngon miệng!

1