Menu Chay nhân Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu

| 2018-08-26 08:50:30ĐẠI LỄ VU LAN BÁO HIẾU

Đã trở thành một nét văn hóa  của người theo đạo Phật tại Việt Nam hiện nay. Hàng năm cứ đến tháng 7 Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu lại được mọi người tổ chức và hưởng ứng một cách trang trọng nhất. Đây là dịp để con cái thể hiện lòng hiếu thảo, tôn kính với đấng sinh thành. Đại Lễ đã không còn bó hẹp trong khuôn khổ đạo phật mà tất cả mọi người đều có thể tham gia.

Một trong những hành động thiết thực nhất của Đại Lễ ngoài việc đi Chùa cầu bình an cho các đấng sinh thành, người ta còn thực hiện việc ăn chay. Ăn Chay cũng tùy vào mỗi người, có người chỉ ăn chay vào đầu tháng, ngày rằm. Cũng có người ăn chay liên tục suốt tháng 7. Ăn chay hiện nay đã rất phổ biến trong cả ngày thường vì ý nghĩa và lợi ích của việc ăn chay đem lại. Việc chế biến các món ăn chay cũng ngày một cầu kỳ, phức tạp hơn. Đòi hỏi nhiều tâm huyết hơn trong từng món ăn.

Hòa cùng Đại Lễ, Nhà Hàng Ân Nam hân hạnh phục vụ các món chay đến với tất cả khách hàng. Nhằm giúp các bạn hoàn thành trọn vẹn hơn chữ hiếu. Giúp các bạn thoải mái với nhiều sự lựa chọn, không phải đắn đó suy nghĩ về việc hôm nay ăn chay ở đâu và ăn món gì. Với các nguyên liệu đảm bảo từ đầu vào đến khâu sơ chế, chế biến để giúp bạn có một bữa ăn thanh đạm nhưng lại đầy đủ dinh dưỡng nhất.

Ăn chay luôn giúp tâm hồn chúng ta nhẹ nhàng, thanh tịnh hơn. Về sức khỏe ăn chay lại càng tuyệt vời hơn nữa vì hầu hết đều chế biến từ rau xanh, các chất đạm thực vật không chứa nhiều chất độc hại. Hiện nay rất nhiều người ăn chay để tăng cường sức khỏe, kể cả cầu thủ bóng đá ở giải đấu lớn nhất thế giới là Ngoại Hạng Anh cũng thực hiện chế độ ăn chay . Ăn chay đáp ứng đủ một lượng nguồn dinh dưỡng lớn cho cơ thể, chính vì vậy mọi người hãy an tâm về nguồn dinh dưỡng của việc ăn chay nhé. 

Chúc bạn có một mùa Đại Lễ Vu Lan đầy ý niệm.