Cho thuê phòng họp tại quận 3

| 2018-08-29 03:28:35


Cho thuê phòng họp quận 3 với nhiều phòng có sức chứa khác nhau.


Nhu cầu mở văn phòng công ty tại trung tâm thành phố ngày càng cao. Các văn phòng mọc lên tại quận 3 ngày càng nhiều. Về giá cả chi phí ở quận 3 khá hợp lý, không quá cao như quận 1 hơn nữa quận 3 có vị trí là trung tâm của các quận, có thể giúp việc di chuyển đến các quận khác một cách nhanh chóng.

Vì giá thuê văn phòng cao nên các tòa nhà văn phòng thường có ít phòng họp cho công ty thuê. Mọi người phải đi tìm thêm cho mình vị trí thuê phòng họp tại quận 3 sao cho thuận tiện nhất với công việc và đối tác. Chọn được địa điểm thuê phòng họp tại quận 3 cũng là một vấn đề nan giải đối với nhiều người, nhất là những nhân viên mới, còn chưa quen với việc đi lại và thuê phòng họp tại quận 3.

Nhà hàng-café-phòng trà Ân Nam với vị trí vô cùng thuận lợi:Địa chỉ 52 Trương Định, p7, quận 3, HCM (Ngay ngã 4 Võ Thị Sáu và Trương Định).Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các cuộc họp, hội thảo, hội nghị tại quận 3, Ân Nam hi vọng đem đến cho các bạn một sự lựa chọn hoàn hảo. Không gian kết hợp độc đáo giữa nhà hàng-café và các phòng họp trong khuôn viên của Ân Nam. Nhiều phòng với vị trí và sức chứa khác nhau từ 10 -150 người đem đến cho bạn nhiều giải pháp về cả chi phí và bố trí phòng sao cho tiết kiệm và hợp lý nhất. Với đầy đủ màn chiếu, máy chiếu, hệ thống âm thanh hiện đại cùng đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp. Ân Nam hi vọng đem đến cho bạn các dịch vụ cho thuê phòng họp tại quận 3 tuyệt vời nhất.

Ngoài ra Ân Nam còn phục vụ : teabreak, tiệc trà, buffet, cơm trưa, cơm văn phòng, tiệc bàn….. đến từ các đầu bếp của nhà hàng Ân Nam. Nhằm giúp các bạn có thể tiếp đãi khách sau cuộc họp để buổi họp thành công tốt đẹp hơn.

Với bãi đậu xe rộng, có thể chứa đến 20 ô tô vào dịp cuối tuần luôn đem đến sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ : 0903 689 684