Quán cafe có phòng riêng quận 3.

| 2018-09-18 03:40:53


Quán cafe có phòng riêng tại quận 3, HCM.


Quán café có phòng riêng.

Bạn thường hay tụ tập bạn bè , gặp gỡ những người trong nhóm của mình. Bạn luôn tìm kiếm quán cafe có phòng riêng ở trung tâm thành phố . Nhưng không phải mất thêm chi phí và giá cả phải chăng.

Quán cafe ở trung tâm thành phố mọc lên ngày càng nhiều, nhất là các quán nhỏ đơn giản. Diện tích thường là 4x20 nên việc có phóng riêng là điều hiếm. Đối với các quán café to hơn, sang trọng và đẳng cấp hơn thì phòng riêng lại là một điều gì đó xa xỉ, vì họ tận dụng tối đa không gian để bàn cho khách.

Nhưng đến với Ân Nam, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều đó.Nhà hàng-cafe- phóng trà Ân Nam với không gian sân vườn vô cùng rộng rãi và thoáng mát. Cùng với đó là nhiều phòng riêng biệt có trang bị màn chiếu, máy chiếu đầy đủ. Giúp bạn có thể tụ tập bạn bè, hội họp mà không sợ bị người khác làm phiền nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên khi ngồi quán cafe . Đặc biệt là vị trí vô cùng đắc địa nằm ngay trung tâm quận 3 với 2 mặt tiền giữa đường Trương Định và Võ Thị Sáu. Giúp việc đi lại dễ dàng hơn cùng bãi đỗ xe ô tô có thể đậu được nhiều xe cùng lúc.

Ngoài không gian cafe có phòng riêng luôn được mọi người yêu thích. Nhà hàng-cafe-phòng trà Ân Nam còn  tổ chức các buổi hội thảo, offline, tiệc bàn, tiệc báo hỉ, sinh nhật, thôi nôi. Đặc biệt là không gian và trang trí của tiệc 2 người cực kì đẹp mắt và riêng tư.

Hãy đến với Ân Nam để cảm nhận không gian ấy.Một quán café có phòng riêng tại trung tâm quận 3, HCM.